Tủ lạnh cũ giá rẻ

Tủ lạnh cũ giá rẻ, tủ lạnh mini tiết kiệm điện

MUA TỦ LẠNH MỚI 100% 2 CỬA TIẾT KIỆM ĐIỆN GIÁ CHỈ 2.XXX, KHÔNG LO CHÁY NỔ, KHÔNG LO HAO ĐIỆN, YÊN TÂM SỬ DỤNG, CLICK XEM NGAY

Giao hàng miễn phí HCM

Bảo hành 6-12 tháng bằng hóa đơn điện tử

(Không lo mất giấy bảo hành)

Đổi trả hàng trong 10 ngày

Thu mua lại SP nếu khách không dùng

Tham khảo thêm giá sản phẩm tại:
http://dienlanhlocphat.com/danh-muc/tu-lanh-cu

Xem các sản phẩm mới nhất tại:
https://www.facebook.com/dienmaylocphat

Những lý do nên mua tủ lạnh cũ :

- Tiết kiệm chi phí: Giá chiếc tủ lạnh cũ chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 một chiếc tủ lạnh mới, chất lượng khoảng 80% - 90% so với tủ mới, bạn có thể dùng số tiền tiết kiệm để làm công việc khác.

- Chế độ bảo hành: Khi người dùng mua tủ lạnh cũ vẫn được bảo hành như tủ lạnh mới, tuy nhiên thời gian bảo hành có thể ngắn hơn . Bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn muốn chúng tôi vẫn có gói bảo hành như tủ mới.

- Thanh lý khi không dùng: Khi bạn không dùng sản phẩm nữa , bạn có thể bán lại cho chúng tôi, chúng tôi rất vui lòng thanh lý lại sản phẩm cho bạn.

Năm lưu ý khi người tiêu dùng chọn mua tủ lạnh.

- Một là là chú ý cách làm lạnh của tủ lạnh. Tủ lạnh căn cứ vào cách làm lạnh được chia thành 2 loại: loại làm lạnh trực tiếp và loại gián tiếp thổi gió {(không đóng tuyết)|(tủ quạt). Hiện nay, gần như tủ lạnh không đóng tuyết đã dần dần trở thành dòng sản phẩm chính trên thị trường. Thông thường, tủ lạnh nhỏ dung tích 150 lít trở xuống khách hàng có thể chọn loại làm lạnh trực tiếp, giá cả cũng tương đối rẻ và ít hao điện, còn tủ lạnh loại dung tích vừa và lớn thì chọn loại không đóng tuyết thì tốt hơn.

- Hai là chú ý cấu tạo. Trào lưu tủ lạnh ngày nay là phát triển theo xu hướng nhiều khu vực nhiệt độ và nhiều cửa, ngoài ngăn đông lạnh và ngăn ướp lạnh ra, còn có ngăn đá ấm, ngăn lạnh nhanh thậm chí có ngăn biến nhiệt, những chức năng này không những có thể nâng cao chất lượng bảo quản lạnh thực phẩm, mà còn thuận tiện trong sử dụng. Tủ lạnh nhiều cửa không những khiến tủ lạnh trở nên cao cấp đẹp hơn, cũng khiến cho việc bảo quản lạnh thực phẩm khoa học, hợp lý, vệ sinh hơn.  

- Ba là chú ý ngoại quan. Hiện nay các loại nhãn hiệu tủ lạnh cơ bản giống nhau, điều cần lưu ý là lưng sau của tủ lạnh. Có loại tủ lạnh là loại lưng treo, sau lưng treo Condenser để trần, khi lắp đặt tủ lạnh cần chừa không gian đủ cho tản nhiệt.  

- Bốn là chú ý dung tích. Thông thường gia đình có 4 người nên mua tủ lạnh dung tích khoảng 200 lít tương đối hợp lý.

- Năm là chú ý giá cả. Khi lựa chọn tủ lạnh phải xem xét tổng hợp các tính năng cấu thành giá, phải biết cách lựa tủ lạnh từ góc độ tỉ lệ giữa tính năng và giá cả. Lựa chọn sản phẩm có dịch vụ hậu mãi tốt cũng vô cùng quan trọng, phải xem xét trình độ dịch vụ hậu mãi của nhà sản xuất thông qua các nhân tố thực tế như chi phí sửa chữa, thời hạn bảo hành, tốc độ sửa chữa, dịch vụ sửa chữa..v..v..

 
Điện lạnh Lộc Phát chuyên mua bán , thanh lý các loại tủ lạnh cũ giá rẻ, tủ lạnh mini tại TPHCM . Sản phẩm các loại của các nhà sản xuất khác nhau như Sanyo, Toshiba, Hitachi, Sharp, National, Tatung, Elextrolux, Samsung, LG ... với các loại số lít từ mini như 50, 90, 110 lít .. đến các loại dung tích lớn 200, 300, 500 lít ... Điện máy Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất đi kèm chính sách phục vụ, hậu mãi, bảo hành mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.