Mua hàng

Khách hàng có thể mua hàng tại Điện lạnh Lộc Phát bằng các cách sau:
Mua hàng trực tiếp:
Cửa hàng khuyến khích khách hàng nên chọn cách mua hàng này đối với các sản phẩm đã qua sử dụng. Vì sản phẩm qua sử dụng thường không đồng bộ như sản phẩm mới ( ngoài mới nhưng phía trong cũ, phía ngoài cũ nhưng phía trong còn mới….) nên khi quý khách đến xem trực tiếp, quý khách sẽ dễ lựa chọn và hài lòng hơn khi mua hàng. Nếu quý khách chọn cách này thì đến địa chỉ : 113 Bùi Hữu Nghĩa F1 Quận Bình Thạnh TP.HCM
Mua hàng qua điện thoại:
Cách này dành cho những khách hàng không có thời gian hoặc ở xa không đến cửa hàng được. Khi khách hàng chọn cách mua hàng này, sau khi đã chọn được sản phẩm muốn mua, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0908.600.629  để báo sản phẩm mình muốn mua. Bên cửa hàng sẽ gửi hình ảnh sản phẩm cụ thể, chi tiết mà quý khách chọn qua điện thoại của khách hàng thông qua các mạng xã hội như Facebook, Viber, Zalo, Gmail, Imessage …. Sau khi nhận được hình ảnh, nếu quý khách thấy hài lòng thì tiến hành mua hàng ( quý khách lưu ý xem kỹ hình ảnh trước khi quyết định mua hàng, vì khi nhân viên giao hàng đến, quý khách không đồng ý lấy sản phẩm sẽ phải chịu phí vận chuyển từ 100.000 đến 200.000 VNĐ). Đối với các khách hàng ở khu vực lân cận Bình Thạnh và trong nội thành Sài Gòn, bên cửa hàng sẽ giao máy và thu tiền trực tiếp tại nhà khách hàng. Đối với các khách hàng ở xa và ở các tỉnh, quý khách vui lòng chuyển tiền cho bên cửa hàng trước, số tiền chuyển bằng số tiền sản phẩm cộng phí vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ để biết chính xác tiền phí vận chuyển. Quý khách chuyển tiền vào tài khoản sau:
Chủ tài khoản: Hồ Việt Đức
Số Tài Khoản: 91734659
Ngân hàng Á Châu chi nhánh Nam Sài Gòn
Sau khi khách hàng chuyển tiền, bên cửa hàng sẽ xác nhận và giao hàng cho khách hàng trong vòng 24h
Các trường hợp khác khách hàng vui lòng liên hệ để biết chi tiết
Chế độ bảo hành tại Điện lạnh Lộc Phát:
– Tủ lạnh, máy giặt cũ, được bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 300.000)
– Máy lạnh cũ, tủ mát cũ bảo hành 1 năm (2 năm cộng thêm 600.000)
Điều kiện bảo hành:
– Còn hóa đơn bảo hành và còn trong thời hạn bảo hành
– Chưa có tác động từ bên ngoài vào các linh kiện, máy móc
Cách thức bảo hành:
– Khi sản phẩm của quý khách gặp vấn đề cần bảo hành, quý khách vui lòng nhắn tin đến số kỹ thuật 0902.066.377 với nội dung như sau “số hóa đơn, địa chỉ, tình trạng máy móc cần bảo hành”. Từ khi quý khách nhắn tin, bên công ty sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 24h theo giờ hành chính.
– Bảo hành tại nhà các quận trong TP.HCM. Các huyện thuộc thành phố và các tỉnh quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành.
– Thời gian bảo hành trong ngày: 9h – 16h, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng báo với kỹ thuật để sắp xếp giờ bảo hành.
Sữa chữa sau bảo hành:
– Quý khách vui lòng giữ hóa đơn mua hàng, sau khi hết bảo hành nếu quý khách có nhu cầu sữa chữa, bên công ty sẽ giảm giá sữa chữa cho quý khách 20%
Quy trình đổi trả hàng trong 7 ngày:
– Đối với tủ lạnh cũ, máy giặt cũ quý khách được đổi hàng miễn phí. Nếu quý khách có nhu cầu trả hàng thì chịu phí vận chuyển 100.000 – 200.000.
– Đối với máy lạnh cũ quý khách được đổi hàng miễn phí. Nếu trả hàng quý khách chịu phí 400.000 tiền tháo ráp máy lạnh.
– Đối với tủ mát cũ, đổi hàng quý khách chịu phí vận chuyển 1 chiều từ cửa hàng đến nhà khách. Nếu trả hàng quý khách chịu phí vận chuyển 2 chiều từ cửa hàng đến nhà khách và ngược lại.(Phí vận chuyển sẽ được bên cửa hàng thông báo tùy vào khoảng cách xa gần từ cửa hàng đến nhà khách hàng)