Máy lạnh cũ giá rẻ


- Máy lạnh cũ giá rẻ nội địa nhật tiết kiệm điện Toshiba, Daikin, Panasonic, Samsung, LG, Mitsubishi, Sharp tiết kiệm điện
- Xem máy lạnh mới giá gốc nhà phân phối tại đây

Giao hàng lắp đặt miễn phí HCM

Bảo hành 6-12 tháng bằng hóa đơn điện tử

(Không lo mất giấy bảo hành)

Đổi trả hàng trong 10 ngày

Thu mua lại SP khi khách không dùng

Nhiều người chọn mua máy lạnh cũ vì sao?

- Giá rẻ: không phải ai cũng đủ tiền để mua cho mình 1 chiếc máy lạnh mới, với số tiền 3-4 triệu, mọi người có thể có ngay 1 chiếc máy lạnh phục vụ nhu cầu của sống của mình, có thể bề ngoài không đẹp như các máy lạnh mới, nhưng công năng có thể đáp ứng được 80-90% nhu cầu người dùng.

- Máy nội địa nhập từ Nhật: các máy lạnh tại Nhật chỉ được hạn sử dụng 3-4 năm, các hàng này được nhập về Việt Nam thông qua các con đường khác nhau. Chất lượng các loại máy này thì không phải bàn cãi. Theo một số người, máy lạnh cũ  loại này còn tốt hơn cả máy lạnh mới được sản xuất tại Việt Nam

Nếu cuộc sống của bạn còn khó khăn hay chỗ ở không ổn định...nhưng nắng nóng khiến bạn cảm thấy khó chịu, việc sắm máy lạnh cũ để sử dụng là điều đúng đắn, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí so với việc mua máy lạnh mới.

Điện lạnh Lộc Phát chuyên mua bán, phân phối các loại máy lạnh cũ , máy lạnh nội địa Nhật , máy lạnh Inverter tiết kiệm điện tại TPHCM . Các loại máy lạnh cũ Điện máy Lộc Phát phân phối đa dạng về mẫu mã của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, Sharp, Samsung, LG, National, cùng nhiều công suất khác như từ 1HP, 1,5HP, 2HP đến 5HP, 10HP, 20HP ... Máy lạnh cũ giá rẻ , máy lạnh nội địa Nhật , máy lạnh Inverter tiết kiệm điện trước khi Điện lạnh Lộc Phát bán ra đều đã được kiểm định về chất lượng nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Gọi Điện lạnh Lộc Phát 0908.600.629 (zalo viber Imessage) sở hữu ngay máy lạnh cũ giá rẻ.