Máy giặt cũ giá rẻ

Máy giặt cũ giá rẻ Toshiba, Sanyo, LG , Samsung, Panasonic, Sharp

Giao hàng miễn phí HCM

Bảo hành 6 - 12 tháng bằng hóa đơn điện tử

(Không lo mất giấy bảo hành)

Đổi trả hàng trong 10 ngày

Thu mua lại SP khi khách không dùng

Những lợi ích từ việc mua máy giặt cũ :
- Tiết kiệm tiền: Việc phải chi ra 4-5 triệu để mua máy giặt mới là vấn đề khó khăn với nhiều người. Thay vì vậy, chúng ta có thể bỏ ra 1-2 triệu để sở hữu một chiếc máy giặt cũ, tính năng gần như tương đương.
- Tiết kiệm thời gian: Cuộc sống bận rộn, thời gian là vàng bạc, việc giặt quần áo thủ công có thể làm tiêu tốn thời gian của khách hàng.Khi có chiếc máy giặt công việc của quý khách lúc này chỉ là bấm nút giặt và mất 5 phút để treo quần áo lên, đơn giản và quá tiết kiệm thời gian phải không nào.
- Bảo vệ sức khỏe: Vào mùa mưa, quần áo luôn ẩm ướt và bạn khó có thể làm khô chúng nhanh chóng bằng cách giặt tay. Việc phải bận những bộ quần áo ẩm ướt ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Máy giặt có thể giúp bạn khắc phục điều này, vì máy giặt có thể làm quần áo và ráo nước và mau khô hơn không cần đến ánh nắng mặt trời.
Điện lạnh Lộc Phát chuyên mua bán , thanh lý các loại máy giặt cũ giá rẻ tại TPHCM . Máy giặt cũ các loại của các hãng khác nhau như Sanyo, Toshiba, Hitachi, Sharp, National, Elextrolux, Samsung, LG ... với các loại kg khác nhau 5kg 6kg 6,5kg 6,8kg 7kg 7,2kg 7,8kg 8kg 8,5kg 9kg 10kg 13kg 16kg . Điện lạnh Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất đi kèm chính sách phục vụ, hậu mãi, bảo hành đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.