Bảo hành

Việc khách hàng thất lạc giấy bảo hành, dẫn đến không được bảo hành đầy đủ theo thời hạn bảo hành tỷ lệ khá nhiều. Trước thực trạng đó, Điện Máy Lộc Phát đã thay đổi cách thức bảo hành từ giấy bảo hành sang bảo hành bằng hóa đơn điện tử nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành tốt nhất và đầy đủ nhất giúp khách hàng an tâm khi mua hàng.
Từ ngày 1/11/2017, Điện Máy Lộc Phát áp dụng hóa đơn điện tử và bảo hành cho khách hàng mua hàng từ ngày này bằng số điện thoại mua hàng và tem bảo hành được in trên từng sản phẩm
Chế độ bảo hành tại Điện Máy Lộc Phát:
– Tủ lạnh, máy giặt cũ, máy nóng lạnh … được bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 300.000)
– Máy lạnh cũ, tủ mát cũ bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 500.000)
Điều kiện bảo hành:
– Có hóa đơn bảo hành đối với khách hàng mua hàng trước ngày 1/11/2017
– Sản phẩm có tem bảo hành và có số điện thoại trùng khớp với thông tin mua hàng trên hệ thống của Điện Máy Lộc Phát với những khách hàng mua hàng từ ngày 1/11/2017
– Tuân thủ đúng quy định sử dụng của công ty (Tủ lạnh, tủ mát phải được cắm sau 3 giờ vận chuyển, máy giặt không được để trong phòng tắm kín cửa …)
– Chưa có tác động từ bên ngoài vào các linh kiện, máy móc.
Cách thức bảo hành:
– Khi sản phẩm của quý khách gặp vấn đề cần bảo hành, quý khách vui lòng nhắn tin đến số kỹ thuật 0902.066.377 với nội dung như sau “số hóa đơn, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tình trạng máy móc cần bảo hành, thời gian hẹn bảo hành” đối với khách hàng mua hàng trước ngày 1/11/2017, đối với khách hàng mua hàng từ ngày 1/11/2017, quý khách vui lòng nhắn tin nội dung như sau “số điện thoại mua hàng, mã vạch sản phẩm, địa chỉ, tình trạng máy móc cần bảo hành, thời gian hẹn bảo hành”. Từ khi quý khách nhắn tin, bên công ty sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 48h theo lịch làm việc của công ty.
– Bảo hành tại nhà các quận trong TP.HCM. Các huyện thuộc thành phố và các tỉnh quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành(các trường hợp giao hàng có phí).
– Thời gian bảo hành trong ngày: 9h – 16h, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng thỏa thuận với kỹ thuật để sắp xếp giờ bảo hành.