Tăng cân vùn vụt. Higuain bị Juventus quản cả tủ lạnh giá rẻ

Tăng cân vùn vụt. Higuain bị Juventus quản cả tủ lạnh giá rẻ

Tăng cân vùn vụt. Higuain bị Juventus quản cả tủ lạnh giá rẻ

Lãnh đạo Juventus đang lo sốt vó trước việc tiền đạo Gonzalo Higuain thành ứng cử viên nặng ký, theo đúng nghĩa đen, cho danh hiệu Vua phá lưới Serie A 2016/17. Tân binh siêu đắt giá người Argentina lại bị bóp mồm, bóp miệng. Lần này còn nặng nề hơn hồi anh phải giảm cân ở Napoli.

Tờ La Gazzetta dello Sport tiết lộ Higuain đang bị lãnh đội Juve siết chặt “đầu vào”. Khẩu phần của anh bị kiểm soát chặt chẽ. Giờ Higuain ăn gì, uống gì, ăn bao nhiêu, uống bao nhiêu đều phải theo chỉ định các chuyên gia dinh dưỡng tại Juve. Đâu chỉ trong thời gian tập trung cùng Juve, ngay cả khi về nhà thì chân sút người Argentina vẫn phải bóp mồm bóp miệng.

Giờ thậm chí người giúp việc trong nhà Higuain cũng bị phía Juve “giao nhiệm vụ” phải để mắt liên tục tới tủ lạnh cũ nhà anh. Cứ hễ Higuain mà mở tủ lạnh định lấy món nọ món kia ra ăn uống mà không theo chỉ định của đội nhà, là anh bị chính người giúp việc của mình “góp ý” ngay.

Để đến nông nỗi bị bóp mồm, bóp miệng như thế, Higuain chỉ có thể tự trách mình. Ai bảo sau kỳ nghỉ Hè, anh trở lại với vẻ phì nộn khó tưởng tượng. Nhìn Higuain “bế bụng bia” ra sân trong các trận giao hữu vừa qua của Bà đầm già, cựu tuyển thủ Croatia, Robert Prosinecki bình luận: “Tôi đã bị sốc nặng khi thấy Higuain khoác áo Juve ra sân. Anh ấy giờ thậm chí còn béo hơn cả tôi. Juve đã phải chi 94 triệu euro để chiêu mộ Higuain. Vậy mà anh ấy lại xuất hiện với vóc dáng như một chú ỉn con”.

Rạng sáng ngày 21/8 tới đây, Juve sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ chức vô địch Serie A bằng trận tiếp Fiorentina. Thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới không còn nhiều. Bảo sao lãnh đội Juve phải mạnh tay với “Higuain bụng bự”, đến cả cái tủ lạnh giá rẻ nhà anh cũng không được phép “mở cửa tự do”.

SỂNH RA LÀ… PHÁT PHÌ
Nhìn cảnh Higuain “bế bụng bia” ra sân trong màu áo Juve, các fan Napoli càng có cớ để cười nhạo ngôi sao đang bị họ coi là kẻ phản bội này. Họ cười nhạo Higuain không biết tránh khỏi vết xe đổ của chính mình.

Trong thời gian khoác áo Napoli, Higuain cũng đã một vài lần bị nhắc nhở về chuyện cứ “màu mỡ, phì nhiêu” vô tội vạ. Đến mức hồi tháng 2 năm nay, chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli phải công khai chuyện ép anh giảm cân. De Laurentiis chia sẻ trong buổi họp báo của Napoli: “Higuain phải giảm cân. Bởi ở thời điểm này, trông anh ấy di chuyển cứ như đang nhét vào túi cả cục gạch vậy”.

Nghe đồn dạo ấy De Laurentiis còn nhờ cô bồ Lara Wechsler của Higuain để mắt tới thực đơn của anh. Lara được chủ tịch của Napoli quán triệt tư tưởng rằng: “Đừng có dại dột mà thương Higuain theo cách cho anh ăn uống vô tội vạ theo sở thích của anh. Bởi thương nhau như thế bằng mười hại nhau”.

Hồi ấy, Higuain giảm cân hiệu quả nhờ được Lionel Messi tư vấn. Từng trải qua kinh nghiệm phải nhịn miệng giảm cân, Messi biết phải khuyên Higuain thế nào, lúc nào thì nên tăng cá, tăng thịt, lúc nào thì nên giảm mayonaise, giảm khoai tây, loại bỏ đường… Được Messi tư vấn hiệu quả, Higuain nhanh chóng lấy lại phom và một mình một ngựa trong cuộc đua Vua phá lưới Serie A mùa trước.

Nay thì Higuain phải tự thân vận động thôi. Có thuyết âm mưu rằng Higuain đã bị Messi ghét sau khi anh liên tiếp bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn ngon ăn khiến Argentina thua đau đớn trong các trận trung kết gần đây, từ World Cup đến Copa America. Danh sách triệu tập mới nhất của Argentina có tên Messi, nhưng không có tên Higuain.

Bị bỏ rơi ở ĐT Argentina, Higuain có thấy buồn? Nếu buồn, cũng xin anh đừng đi… mở tủ lạnh cũ giá rẻ, tìm đồ ăn uống giải sầu! Không ít fan Juve gửi lời tới Higuain như vậy.

Xem thêm:
Tủ lạnh cũ giá rẻ
Máy giặt cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ
Tủ mát cũ giá rẻ
Sữa chửa điện lạnh

dienlanh