Sản xuất cả máy giặt cũ hàng mã cho rằm tháng 7

Sản xuất cả máy giặt cũ hàng mã cho rằm tháng 7

Sản xuất cả máy giặt cũ hàng mã cho rằm tháng 7

Túi xách hàng hiệu, giày dép hay guốc cao gót cũng đều mang thương hiệu nổi tiếng, những chiếc váy được làm theo tỷ lệ 1:1 được xem là những mặt hàng hút khách mùa Vu Lan 2016. Ghi nhận tại làng vàng mã Đông Hồ (Thuận Thành – Bắc Ninh) cho thấy hàng trăm gia đình đang “chạy nước rút” sản xuất để phục vụ nhu cầu cúng rằm tháng 7 Âm lịch.

Theo chia sẻ của rất nhiều người dân tại làng Đông Hồ thì theo quan niệm “trần sao thì âm vậy”, tất cả những mặt hàng sản xuất tại đây đều phục vụ theo nhu cầu, sở thích của đại đa số người dân. Bởi thế, những chiếc ô tô, máy giặt giá rẻ, tivi, tủ lạnh, điều hòa hay cả những thỏi vàng 9999, những chiếc váy xinh xắn, túi hàng hiệu, giày dép cao gót… đều được người dân trong làng sản xuất với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, sống động y như thật.

Khắp các ngõ ngách làng Đông Hồ những ngày này, đâu đâu cũng bắt gặp cảnh người dân với những chuyến hàng chở vàng mã đầy ắp. Theo người dân thì khoảng gần 1 tháng trở lại đây khắp làng bắt đầu nhộn nhịp, tấp nập sản xuất để phục vụ nhu cầu cúng rằm tháng 7 của khắp miền Bắc.

Quan niệm người trần sao thì người âm vậy nên nhiều năm nay những mặt hàng làm ra để đặt cúng rằm cũng khá đa dạng, phong phú. Năm 2016 này các mẫu túi xách hàng hiệu với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và đặc biệt có nhiều mẫu có cả logo các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Những mẫu túi xách này được bán với giá từ 5-10 ngàn đồng/bộ cho khách mua lẻ tại làng. Riêng khách lấy theo lô số lượng lớn thì giá còn rẻ chỉ bằng 1 nửa.

Guốc đầy màu sắc và họa tiết hoa văn độc đáo.

Hoặc như mẫu guốc và dép dành cho bé gái và bé trai này nhái theo những mẫu của 1 thương hiệu nổi tiếng trong nước.

Một chiếc váy màu hồng được làm với tỷ lệ y như thật giá 10 ngàn đồng.

Giày thể thao nam cũng xuất hiện nhiều trong mùa Vu Lan năm nay.

Gia đình anh chị Hào Hà chuyên sản xuất các loại xe ô tô với nhiều kích cỡ, nhãn hiệu và màu sắc khác nhau.

Em Nhung – học sinh lớp 9 làm thuê mùa vụ đang thực hiện việc lắp ghép chiếc xe hơi nhãn hiệu Toyota.

Một chiếc xe hơi nhãn hiệu Toyota loại 7 chỗ ngồi được thiết kế lạ mắt!

Ngoài ô tô, tàu hỏa, máy xúc thì những chiếc se SH được người dân đón nhận nhiều năm qua.

Tất cả các loại xe SH ở đây chỉ sản xuất loại 150 phân khối. Theo một số người dân thì sở dĩ chỉ sản xuất loại 150 phân khối vì đây là bản cao cấp nhất của dòng SH nên nhiều người chuộng mua.

Nhà lầu, xe hơi, SH 150, điều hòa nhiệt độ, máy giặt, tivi, tủ lạnh… được giao cho người buôn từ tỉnh khác.

Năm nay gia đình nhà bác Yến sản xuất cả máy bay.

Những căn nhà lầu, biệt thự đầy màu sắc được thiết kế nguyên bản theo kiến trúc hiện đại năm 2016 với giá 30 ngàn đồng/bộ.

Nếu như năm ngoái người dân vẫn sản xuất máy giặt cửa trên thì năm nay toàn bộ chuyển sang sản xuất máy giặt cửa trước để… theo kịp xu hướng.

Ngoài những sản phẩm “nhái” hàng tiêu dùng, trong làng Đông Hồ còn có nhiều gia đình sản xuất những bộ đồ, mũ nón, hình nộm, thuyền rồng, ngựa… để phục vụ nhu cầu trong mùa Vu Lan của người dân khắp cả nước.

Xem thêm:
Tủ lạnh cũ giá rẻ
Máy giặt cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ
Tủ mát cũ giá rẻ
Sữa chửa điện lạnh

dienlanh