Ngồi trong phòng máy lạnh cũ chị em mau bị lão hóa

Ngồi trong phòng máy lạnh cũ chị em mau bị lão hóa

Ngồi trong phòng máy lạnh cũ chị em mau bị lão hóa

Áp lực công việc cùng đặc trưng nghề nghiệp: thường xuyên tiếp xúc với máy tính, ngồi máy lạnh giá rẻ nhiều, ít vận động… là những nguyên nhân khiến chị em dân văn phòng sớm phải đối mặt với tình trạng lão hóa.
Và những trải lòng của các nàng công sở

“Khác hẳn với cuộc sống thời sinh viên, chỉ sau 1 năm ra trường, cặm cụi với con số – nhất là mỗi lần quyết toán thuế… mình không khỏi giật mình bởi sự thay đổi đến

“chóng mặt” của làn da: da nổi mụn tùm lum kèm theo vết thâm mụn, trông sạm hẳn đi… Chẳng trách, ai cũng chê mình già hơn, xấu hơn… “ Bạn Hà Bích – kiểm toán viên – trải lòng.

Chăm sóc da định kỳ tại clinics uy tín là bí quyết sở hữu, duy trì làn da tươi mới của các chị em hiện đại
Còn chị Minh Phương – nhân viên thiết kế – cho hay: “Cứ chớm hè là máy điều hòa trên công ty mình hoạt động hết công suất. Và 8 tiếng/ngày ngồi máy lạnh như vậy nên da mình rất khô. Dạo gần đây, da nhăn và sạm nhiều, lại còn xuất hiện đốm sẫm màu tựa như nám hay tàn nhang khiến mình khá lo lắng”.

Không chỉ dừng lại ở vấn đề sức khỏe làn da, stress, đau đầu, nhức mỏi mắt và các vùng vai gáy, khớp cổ tay… cũng là tình trạng chung của rất nhiều chị em văn phòng. Như chị Ngọc Linh – nhân viên hành chính nhân sự – chia sẻ: “Riêng làm giấy tờ, sổ sách, mình đã mờ cả hai mắt. Và do trên công ty đa phần phải ngồi 1 chỗ nên về nhà, mình thường tranh thủ đi bộ song cơ bản vẫn cảm thấy nhức mỏi nhiều.”

Chị em được điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao, loại bỏ tận gốc các vấn đề về mụn, nám, tàn nhang… và ngăn ngừa lão hóa.
Phái đẹp nên yêu mình trước tiên, đừng để đến khi quá muộn…

Do thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây hại nên tốc độ lão hóa ở chị em văn phòng khá nhanh. Đây cũng là một trong những nhóm có tỷ lệ lão hóa cao nhất hiện nay. Nếu không có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc da định kỳ… chị em sẽ nhanh chóng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như: da khô sạm, mụn, nám, tàn nhang, nếp nhăn đuôi mắt, khóe miệng… trông già hơn so với tuổi.

Đặc biệt, khi bị mụn, nám, tàn nhang… nếu không được điều trị kịp thời chúng sẽ rất nhanh lan sang các vùng khác, càng để lâu càng khó chữa. Và áp lực công việc, tinh thần căng thẳng… cũng chính là những tác nhân khiến cho những vấn đề trên trở nên tồi tệ hơn. Do đó, đừng đợi đến khi quá muộn… ngay từ bây giờ, chị em hãy yêu thương mình nhiều hơn nữa bằng việc chăm chút cho bản thân.

Xem thêm:
Tủ lạnh cũ giá rẻ
Máy giặt cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ
Tủ mát cũ giá rẻ
Sữa chửa điện lạnh

dienlanh