Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu và chiếc tủ lạnh cũ

Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu và chiếc tủ lạnh cũ

Ngất ngây những món kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu và chiếc tủ lạnh cũ

Hãy bỏ ngay suy nghĩ làm kem tại nhà thật khó và kém ngon hơn ngoài hàng đi! Đã đến lúc để bạn tự tay trổ tài làm kem tại nhà dễ dàng, ngon hảo hạng theo hướng dẫn cụ thể dưới đây của chúng tôi!

1. Kem bơ

Chỉ với 3 nguyên liệu: Trái bơ, mật ong và sữa tươi nguyên kem, với công thức được chúng tôi hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hóa ra làm kem ngon tại nhà không ngờ lại đơn giản đến thế!

Bơ chọn trái chín, lột bỏ vỏ và hạt, phần thịt bơ cắt nhỏ cho vào tô dằm nhuyễn. Tiếp theo bạn cho sữa tươi nguyên kem vào cùng, thêm mật ong và khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó, bạn dùng máy xay cầm tay hoặc cho vào máy xay sinh tố đánh thật mịn hỗn hợp này.

Cho hỗn hợp bơ sữa mịn ra khay và để vào ngăn đá tủ lạnh giá rẻ khoảng 4-5 tiếng. Nếu muốn kem không đông đá cứ 2 tiếng bạn mang kem ra đánh tơi lại 1 lần, làm như vậy khoảng 2-3 lần là kem bông xốp hơn.

2. Kem sữa vanilla

Tiếp tục là 1 công thức làm kem quá dễ dàng với 3 nguyên liệu: Kem whipping, sữa đặc và vanilla, ta sẽ có ngay món kem sữa vanilla cực kì ngon. Cùng theo dõi cách làm nhé!

Kem whipping cho vào tô, dùng máy đánh trứng đánh bông lên, tăng khối lượng lên gấp đôi. Sau đó bạn cho sữa đặc vào đánh cùng, tùy vào độ ngọt mong muốn mà bạn cho ít hay nhiều sữa đặc nhé! Cuối cùng cho vài giọt vanilla vào hỗn hợp, cũng tiếp tục đánh đều cho các nguyên liệu nhuyễn mịn, đồng nhất.

Cho hỗn hợp kem ra khay đựng và để ngăn đá tủ lạnh cũ giá rẻ . Cứ 2 tiếng bạn lại lấy kem ra đánh tơi lại 1 lần, làm như vậy 3-4 lần là kem bông mịn, ăn rất ngon mà không đóng đá.

3. Kem Chocolate

Nguyên liệu làm kem chocolate gồm: Bột chocolate, sữa đặc và kem tươi whipping cream.

Đầu tiên bạn cho sữa đặc ra bát, sau đó cho bột chocolate vào khuấy đều thành hỗn hợp chocolate sữa đặc quánh.

Ở 1 tô khác bạn bạn đánh bông kem whipping. Sau đó lấy 1 nửa số kem vừa đánh cho vào hỗn hợp chocolate sữa lúc nãy, dùng thìa khuấy đều cho các hỗn hợp quyện vào nhau. Cuối cùng cho hỗn hợp chocolate này vào tô chứa 1/2 số kem whipping còn lại, dùng phới đánh đều tạo thành hỗn hợp kem mịn.

Cho hỗn hợp ra tô và để vào ngăn mát tủ lạnh. Tương tự như với 2 loại kem trên, nếu bạn muốn kem bông mịn không đông đá thì cứ 2 tiếng mang kem ra đánh bông 1 lần rồi làm khoảng 3-4 lần như vậy ta sẽ có món kem ngon như ý.

Hi vọng các bạn thích thú với cách làm 3 loại kem ngon chỉ với 3 nguyên liệu này. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi các món quà vặt mùa hè được cập nhật thường xuyên trên tạp chí nhé!

Xem thêm:
Tủ lạnh cũ giá rẻ
Máy giặt cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ
Tủ mát cũ giá rẻ
Sữa chửa điện lạnh

dienlanh