Một bà mẹ bị bắt giữ vì để đứa con 3 tuổi tử vong trong máy giặt cũ

Be 3 tuoi tu vong trong may giat cu

Một bà mẹ bị bắt giữ vì để đứa con 3 tuổi tử vong trong máy giặt cũ

Theo RT, Brooke Haney đã bị buộc 2 tội danh gây nguy hại đến trẻ em sau khi để xảy ra hai sự cố từ năm 2015.
Theo hồ sơ bắt giữ của cảnh sát tại Hampton, vụ việc thứ nhất xảy ra vào tháng 8/2015.
Cảnh sát đã can thiệp khi Haney bỏ lại đứa con mới 7 tháng tuổi ở ghế sau ôtô rồi đi bộ ngược dòng xe cộ đông đúc, khiến các phương tiên phải dạt sang hai bên để tránh.
Tại thời điểm đó, Haney mang theo mình rất nhiều loại thuốc cần kê đơn nhưng lại không có đơn thuốc phù hợp.
Cảnh sát xác định rằng những biểu hiện của Haney cho thấy cô ta “đang bị ảnh hưởng bởi thuốc.”
Họ cũng cho biết Haney đã không vượt qua các bài kiểm tra độ tỉnh táo và cố lao vào dòng xe cộ khi cảnh sát cố gắng ngăn chặn.
Vụ việc thứ hai xảy ra vào tháng 10 khi cảnh sát được thông báo có một em bé mắc kẹt trong máy giặt.
Haney khai rằng cô ta đã đi ngủ và khi tỉnh dậy thì không tìm thấy đứa con 3 tuổi đâu. Sau khi cùng hàng xóm tìm kiếm, em bé được phát hiện đã tử vong trong máy giặt.
Báo cáo vụ việc cho biết em bé đã leo vào máy giặt và đóng nắp lại. Cỗ máy được cài chương trình để tự khởi động khi nắp máy đóng.
Hồ sơ của tòa án hạt Calhoun có ghi nguyên nhân gây ra cái chết là “thương tổn nhiệt và bị bỏng.”
“Tôi thấy đau lòng vì cái chết của em bé. Tôi không thể tưởng tượng em bé đã phải trải qua đau đớn như thế nào”, Bobbie Holmes, một người hàng xóm của nhà Haney chia sẻ.
Em bé 7 tuổi, con của Haney, nói với các điều tra viên rằng thường thì lũ trẻ sẽ giúp mẹ làm công việc giặt giũ. Một đứa sẽ leo vào máy giặt để lấy quần áo ra rồi đưa cho đứa còn lại để vào máy sấy.
Cuộc điều tra cho thấy Haney đang phải điều trị với nhiều loại thuốc, trong đó có benzodiazepine, có thể gây chóng mặt và buồn ngủ.
Theo Cơ quan phòng chống ma túy Hoa Kỳ (DEA), các loại benzodiazepine, như Valium và Xanax thường bị lạm dụng như thuốc gây hưng phấn, nhưng đồng thời cũng có thể gây ra cảm giác buồn ngủ.
Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Các trung tâm kiểm soát chất độc Hoa Kỳ, đã có 74.182 vụ tai nạn liên quan đến các loại benzodiazepine xảy ra trong năm 2014, trong đó có 18 vụ dẫn đến tử vong.
Cảnh sát cho biết hồ sơ tại Sở Dịch vụ An sinh Lousiana cho thấy Haney từng có tiền án lạm dụng thuốc trong thời kỳ mang thai, cũng như từng nhiều lần lạm dụng các loại thuốc hợp pháp và phi pháp.
Hiện hai đứa con còn lại của Haney đang được Phòng dịch vụ gia đình và trẻ em của bang giám hộ. Dự kiến tháng tới, Haney sẽ lại sinh thêm một em bé nữa.

Xem thêm:
Tủ lạnh cũ giá rẻ
Máy giặt cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ
Tủ mát cũ giá rẻ
Sữa chửa điện lạnh

dienlanh