Không giặt áo ngực hàng ngày bằng máy giặt cũ có thể tổn thương vòng 1

Không giặt áo ngực hàng ngày bằng máy giặt cũ có thể tổn thương vòng 1

Không giặt áo ngực hàng ngày bằng máy giặt cũ có thể tổn thương vòng 1

Những thói quen tưởng chừng vô hại này lại chính là nguyên nhân tác động xấu, khiến vòng 1 ngày càng xuống cấp nghiêm trọng.

Áo ngực là vật bất li thân đối với chị em phụ nữ. Không thể phủ nhận những vai trò quan trọng của chiếc áo này đối với sự phát triển tự nhiên của bộ ngực cũng như sức khỏe chung của bạn.

Chính vì thế, áo ngực cần được “chăm sóc” kĩ lưỡng chẳng kém gì trang phục bên ngoài của bạn. Nếu đang có những thói quen sau, bạn cần tuyệt đối tránh xa để không làm tổn thương đến vòng 1 của mình nhé!

1. Không giặt áo ngực hàng ngày

Đây có lẽ là sai lầm mà nhiều chị em vướng phải nhất, nhiều chị em thường có thói quen mặc áo ngực vài lần sau 1-2 ngày rồi mới giặt.

Đây là việc làm hoàn toàn sai lầm, bởi khi tiếp xúc trực tiếp và bó sát vào cơ thể, áo ngực luôn trong tình trạng thấm hút rất nhiều mồ hôi, ghét bẩn của cơ thể, chẳng kém gì chiếc áo mặc ngoài.

2. Sử dụng xà phòng giặtkém chất lượng

Đừng ham rẻ hay chạy theo khuyến mại mà lựa chọn những loại xà phòng trôi nổi, không nhãn mác hoặc nơi sản xuất cụ thể. Bởi không chỉ quần áo mà đồ lót chúng ta mặc hàng ngày là đối tượng tiếp xúc nhiều nhất với cơ thể.

Do đó, nếu sử dụng xà phòng có nhiễm khuẩn và chứa nhiều độc chất gây hại sẽ làm cho các tế bào da bị phá huỷ, gây lở loét, viêm nhiễm vùng ngực. Vềlâu dài, đây chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư vú.

3. Không cho áo vào túi khi giặt máy

Nhiều bạn gái không có thời gian thường cho áo ngực vào máy giặt giá rẻ để làm sạch hoặc để chế độ vắt cho mau khô. Thế nhưng điều này khiến áo ngực thường bị biến dạng sau quá trình giặt, đặc biệt là các loại áo có gọng kim loại, khiến gọng bị lòi ra ngoài, khiến vùng ngực bị trầy xước và tổn thương.

Bên cạnh đó, bạn cũng tránh vắt khô áo ngực bằng máy giặt mà hãy để chúng tự khô trên giây phơi.

4. Mặc năm này qua năm khác một chiếc áo ngực

Theo các chuyên gia, nếu được vệ sinh và bảo quản trong điều kiện tốt nhất thì tuổi thọ của 1 chiếc áo ngực là 8 tháng.

Do đó, sau 8 tháng – 1 năm là khoảng thời gian cần thiết để bạn thay chiếc áo khác nhằm đảm bảo sức khỏe cho bộ ngực của mình nhé!
Xem thêm:
Tủ lạnh cũ giá rẻ
Máy giặt cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ
Tủ mát cũ giá rẻ
Sữa chửa điện lạnh

dienlanh