Giải độc cơ thể với gạo bỏ qua đêm trong tủ lạnh cũ

Giải độc cơ thể với gạo bỏ qua đêm trong tủ lạnh cũ

Giải độc cơ thể với gạo bỏ qua đêm trong tủ lạnh cũ

Chúng ta đã biết có rất nhiều phương pháp để giải độc cơ thể như sử dụng các loại nước ép, ăn chay và nhiều cách tự nhiên khác. Thế nhưng, bạn đã từng nghe nói rằng gạo cũng có thể được sử dụng như một phương pháp tự nhiên giúp giải độc cơ thể?

Giải độc cơ thể với gạo
Gạo có thể sử dụng để giải độc cơ thể chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên, nhưng một số nguồn tin cho rằng phương pháp này là một trong những cách tốt nhất khi nói đến việc loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 1 nguyên liệu là gạo trong phương pháp này. Nếu bạn là 25 tuổi, bạn cần 25 muỗng gạo. Nếu bạn là 30, bạn cần 30 muỗng gạo.

Khi có đủ lượng gạo yêu cầu, bạn đem vo sạch, sau đó, đổ gạo đã vo sạch vào một bình thủy tinh và đổ nước nóng vào rồi đậy nắp kín. Sau đó, đặt bình vào trong tủ lạnh cũ giá rẻ và để qua đêm.

Ngày hôm sau, đổ nước gạo từ trong bình ra và lấy một muỗng gạo đem đun sôi trong 5 phút, tiêu thụ nó với chiếc dạ dày trống rỗng và không ăn bất cứ thứ gì trong vòng 3 giờ sau. Sau đó, bạn tiếp tục đổ thêm nước nóng vào bình và đặt nó trong tủ lạnh. Lập lại quá trình này cho đến khi tất cả gạo trong bình đã hết.

Phương pháp này được cho là làm sạch ruột và mạch máu và có thể loại bỏ các kim loại nặng, các chất độc và các chất độc hại khác tích lũy trong cơ thể. Nó cũng được cho là giúp bạn giảm cân, làm biến mất các cơn đau cơ thể và đau khớp.

Xem thêm:
Tủ lạnh cũ giá rẻ
Máy giặt cũ giá rẻ
Máy lạnh cũ giá rẻ
Tủ mát cũ giá rẻ
Sữa chửa điện lạnh

dienlanh