Bảo hành

Chế độ bảo hành tại Điện Máy Lộc Phát:
– Tủ lạnh, máy giặt cũ, được bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 500.000)
– Máy lạnh cũ, tủ mát cũ bảo hành 1 năm
Điều kiện bảo hành:
– Tuân thủ đúng quy định sử dụng của công ty (Tủ lạnh, tủ mát phải được cắm sau 3 giờ vận chuyển, máy giặt không được để trong phòng tắm kín cửa …)
– Còn hóa đơn bảo hành và còn trong thời hạn bảo hành (Hóa đơn bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị tấy xóa sửa chữ, các trường hợp tẩy xóa sửa chữ hoặc không còn nguyên vẹn sẽ không được bảo hành)
– Chưa có tác động từ bên ngoài vào các linh kiện, máy móc
– Bóng đèn tủ lạnh, tủ mát bảo hành 1 tuần
– Ron cửa tủ lạnh, tủ mát bảo hành 1 tháng
– Ống đồng máy lạnh bảo hành 1 tháng
– Đối với máy lạnh, không bảo hành rmot (điều khiển)
Cách thức bảo hành:
– Khi sản phẩm của quý khách gặp vấn đề cần bảo hành, quý khách vui lòng nhắn tin đến số kỹ thuật 0902.066.377 với nội dung như sau “số hóa đơn, số điện thoại liên hệ,địa chỉ, tình trạng máy móc cần bảo hành”. Từ khi quý khách nhắn tin, bên công ty sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 48h theo lịch làm việc của công ty (Các khu vực ở khoảng cách xa hơn 20km và dưới 30km khi giao hàng có phí giao hành thì thời gian bảo hành từ 3-10 ngày làm việc).
– Bảo hành tại nhà các quận trong TP.HCM. Các huyện thuộc thành phố và các tỉnh quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành.
– Thời gian bảo hành trong ngày: 9h – 17h, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng báo với kỹ thuật để sắp xếp giờ bảo hành.
Sữa chữa sau bảo hành:
– Quý khách vui lòng giữ hóa đơn mua hàng, sau khi hết bảo hành nếu quý khách có nhu cầu sữa chữa, bên công ty sẽ giảm giá sữa chữa cho quý khách 20%
Quy trình đổi trả hàng trong 7 ngày:
– Đối với tủ lạnh cũ, máy giặt cũ quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi, nếu sản phẩm không bị lỗi quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm mới sẽ phải chịu phí vận chuyển. Nếu quý khách có nhu cầu trả hàng thì chịu phí vận chuyển (Giá cả tùy theo khu vực).
– Đối với máy lạnh cũ quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi. Nếu trả hàng quý khách chịu phí 800.000 (bao gồm 500.000 tiền tháo ráp và 300.000 tiền phí trả hàng)
– Đối với tủ mát cũ, đổi hàng quý khách chịu phí vận chuyển 1 chiều từ cửa hàng đến nhà khách. Nếu trả hàng quý khách chịu phí vận chuyển 2 chiều từ cửa hàng đến nhà khách và ngược lại. (Phí vận chuyển sẽ được bên cửa hàng thông báo tùy vào khoảng cách xa gần từ cửa hàng đến nhà khách hàng)