Bảo hành

Chế độ bảo hành tại Điện Máy Lộc Phát:
– Tủ lạnh, máy giặt cũ, được bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 300.000)
– Máy lạnh cũ, tủ mát cũ bảo hành 1 năm (2 năm cộng thêm 600.000)
Điều kiện bảo hành:
– Còn hóa đơn bảo hành và còn trong thời hạn bảo hành
– Chưa có tác động từ bên ngoài vào các linh kiện, máy móc
Cách thức bảo hành:
– Khi sản phẩm của quý khách gặp vấn đề cần bảo hành, quý khách vui lòng nhắn tin đến số kỹ thuật 0902.066.377 với nội dung như sau “số hóa đơn, địa chỉ, tình trạng máy móc cần bảo hành”. Từ khi quý khách nhắn tin, bên công ty sẽ bảo hành cho quý khách trong vòng 24h theo giờ hành chính.
– Bảo hành tại nhà các quận trong TP.HCM. Các huyện thuộc thành phố và các tỉnh quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành.
– Thời gian bảo hành trong ngày: 9h – 16h, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng báo với kỹ thuật để sắp xếp giờ bảo hành.
Sữa chữa sau bảo hành:
– Quý khách vui lòng giữ hóa đơn mua hàng, sau khi hết bảo hành nếu quý khách có nhu cầu sữa chữa, bên công ty sẽ giảm giá sữa chữa cho quý khách 20%
Quy trình đổi trả hàng trong 7 ngày:
– Đối với tủ lạnh cũ, máy giặt cũ quý khách được đổi hàng miễn phí. Nếu quý khách có nhu cầu trả hàng thì chịu phí vận chuyển 100.000 – 200.000.
– Đối với máy lạnh cũ quý khách được đổi hàng miễn phí. Nếu trả hàng quý khách chịu phí 400.000 tiền tháo ráp máy lạnh.
– Đối với tủ mát cũ, đổi hàng quý khách chịu phí vận chuyển 1 chiều từ cửa hàng đến nhà khách. Nếu trả hàng quý khách chịu phí vận chuyển 2 chiều từ cửa hàng đến nhà khách và ngược lại.(Phí vận chuyển sẽ được bên cửa hàng thông báo tùy vào khoảng cách xa gần từ cửa hàng đến nhà khách hàng)